Giải pháp chống trộm cho nhà thông minh

Hệ thống chống trộm

  • Hotline: 0919007133 -
  • Email: anv@anvgroup.vn
  • Skype: lethuan@anvcontrol.com
  • Liên hệ

Giải pháp chống trộm cho nhà thông minh

Khóa cửa cơ khí liệu có còn an toàn. Kẻ trộm có thể dễ dàng mở, phá khóa một cách nhanh chóng bằng những mánh khoé tinh vi. Chúng dùng những vật dụng để cắt khóa. Dùng xà beng cạy cửa, cắt kính bằng máy khò hàn  làm cho kính bị nóng và vỡ ra. Sau đó, đột nhập bất hợp pháp vào vào ngôi nhà của bạn. Cũng vì thế mà nhiều gia đình quyết định lắp đặt hệ thống chống trộm thông minh cho ngôi nhà của mình. Bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

 

     

 

Hệ thống nhà thông minh Fibaro Anvcontrol - Hệ thống chống trộm tối ưu

Những giải pháp chống trộm hiệu quả cho ngôi nhà bạn

1. Xây dựng tường rào, gia cố cửa ra vào, cửa sổ.

Việc cố định lại các vị trí ngăn đột nhập vào ngôi nhà của bạn là rất cần thiết. Hàng rào bảo vệ chính là tuyến phòng thủ đầu tiên ngăn chặn đột nhập của những tên trộm. Tiếp đó cần kiểm tra lại các cửa để xem xét có vấn đề gì nghiêm trọng không.

 

2. Lắp hệ thống đèn bên ngoài ngôi nhà

Đèn bên ngoài sáng có thể hạn chế được những tên trộm đột nhập. Chúng sợ rằng mình có thể dễ bị phát hiện hơn. Tuy nhiên, việc lắp đèn nên chú ý đến những vị trí ra vào, tránh tình trạng quá lãng phí.

 

3. Cảm biến chuyển động

Phát hiện những chuyển động bất thường trong ngôi nhà bạn thông qua cảm biến chuyển động Fibaro Sensor Motion. Truyền thông tin đến thiết bị giúp bạn có thể nắm được thông tin cần thiết cho ngôi nhà của mình. Từ đó chủ động đưa ra cách giải quyết phù hợp.

 

 

Cảm biến chuyển động Fibaro Sensor Motion

 

4. Đèn cảm biến tự động bật tắt

Bạn thường lắp đèn tự động bật tắt ở cầu thang hoặc những người thường xuyên ra vào. Đây là cách hiệu quả khi chỉ cần di chuyển là đèn bật sáng giúp bạn, không cần một tác động nào. Đèn tự động này còn là cách chống trộm hiệu quả. Khi đèn sáng lên sẽ dễ làm tên trộm giật mình, hoảng sợ, hạn chế hành vi di chuyển của kẻ đột nhập.

 

 

Hệ thống đèn cảm biến tự động bật tắt

 

5. Giả lập ngôi nhà luôn có người

Trong trường hợp bạn đi công tác hoặc đi du lịch lâu ngày bạn nên lên kịch bản cho ngôi nhà minh như có người đang sống. Bạn có thể hẹn bật tắt các thiết bị như đèn, tivi,... để ngôi nhà của bạn trông như có người đang ở. Bạn có thể điều khiển bật tắt đèn dễ dàng thông qua điện thoại di động. Sử dụng thiết bị điện thông minh Fibaro và quản lý trên ứng dụng Fibaro Home Center trên điện thoại, bạn có thể theo dõi sát sao ngôi nhà của bạn một các đơn giản hơn bao giờ hết. 

 

 

6. Hệ thống báo trộm thông minh

 


Hệ thống điều khiển trung tâm sớm đưa ra các hành động xua đuổi kẻ gian bằng còi hú, bật đèn ngoài nhà với hệ thống cảm biến đèn tự động, mở nhạc.

  •  
  • Nếu bạn đi xa, hệ thống sẽ đưa ra các chương trình điều khiển đèn chiếu sángGiả lập như có người ở nhà và thông báo ngay cho bạn.

 

 

 

 

 

 

7. Camera quan sát


Giải pháp camera kết hợp báo động đột nhập. Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn với thiết bị cảm biến hoạt động độc lập để lưu trữ hình ảnh. 

 

Camera sẽ thu thập hình ảnh cũng như nhận diện những người đột nhập bất hợp pháp vào ngôi nhà bạn. Quan sát được các hoạt động  tổng thể hoạt động.

 

 

 

 

 

 

 

8. Kích hoạt hệ thống khác trong ngôi nhà thông minh


Hệ thống chiếu sáng thông minh hoạt động theo cảm biến, tự động bật khi phát hiện chuyển động.

Rèm cửa tự động mở sẽ tạo bất ngờ cho tên trộm. 

Hệ thống âm thanh đa vùng bật lên sẽ đe dọa đến tên trộm. 

Hệ thống tưới nước tự động sẽ bật gián tiếp ngăn cản sự đột nhập. 

 

 

 

 

 

 

9. Báo động thông minh với Wifi với camera ful HD- ANVGROUP

 

 

Báo động Wifi với camera ful HD- ANVGROUP


Lắp đặt hệ thống chống trộm thông minh


Sự kết hợp đồng bộ các thiết bị trong ngôi nhà có thể hạn chế được kẻ trộm tấn công vào nhà. Từ đó bảo vệ ngôi nhà của bạn an ninh anh toàn. Giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sông tiện nghi của bạn.

Lắp đặt camera giám sát cho ngôi nhà của bạn - ANVGROUP

 

Hãy để ANVGROUP giúp bạn đưa ra giải pháp tuyệt vời dành cho ngôi nhà thân yêu của bạn. 

1. Bảo vệ những nơi trộm có thể leo vào

Lắp đặt ở hành lang, cầu thang, sân thượng, giếng trời bằng các hệ thống cảm biến chuyển độngcamera quan sát. Hệ thống sẽ tự động nhận biết sự khác lạ và bật loa báo động ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng quan sát và đưa ra biện pháp kịp thời.

2. Lắp đặt những cảm biến ở cửa

Nhận biết các tác động có hại đến cửa nhà bạn thì nó sẽ gửi thông báo về loa báo động và điện thoại di động. Còi báo động sẽ làm kẻ trộm hoảng sợ và từ bỏ ý định đột nhập. 

 

Hãy gọi ngay đến chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0919.007.133  (Mr Thuận) để được tư vấn hỗ trợ miễn phí