ANVGROUP

ANVGROUP

  • Hotline: 0812 277 577 - 0919007133
  • Email: anv@anvgroup.vn
  • Skype: lethuan@anvcontrol.com
  • Liên hệ
  • Chiếu Sáng Thông Minh

  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:23-08-2017
  • Lượt xem: 0
  • Mua ngay

Tính năng sử dụng

 

Điều khiển đơn giản chỉ với một phím bấm

 

Không chỉ tiện nghi hơn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho tiền điện. 

Với các kiểu phím bấm từ phổ thông đến các dòng cao cấp mạ vàng, đáp ứng hầu hết các khách hàng khó tính nhất .

Hơn thế nữa, các phím bấm thông minh chỉ mang điện 24V DC không giật, không cháy nổ, bảo đảm an toàn tuyệt đối về điện cho cả gia đình.

 

 Điều khiển trực quan trên iPhone, iPad và Android

Đèn nào đang bật, với cường độ sáng bao nhiêu, đèn nào đang tắt...tất cả đều được thể hiện một cách trực quan ngay trên iPhone, iPad hay Android phone của bạn.

Chỉ với một chạm hay trượt, bạn đã có thể điểu khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Những kịch bản chiếu sáng theo ý thích của riêng bạn cũng sẽ dễ dàng được tạo lập và thay đổi bởi chính bạn ngay trên iPhone, iPad...chỉ cần chưa đến 30 giây, bạn hoàn toàn làm chủ và tự do sáng tạo.

 

Quản lý và điều khiển từ xa qua internet

 

 Hệ thống cho phép người dùng quản lý và điều khiển bất cứ đèn nào trong nhà và ở bất cứ nơi nào có kết nối Internet.

 

Với các thiết bị Smarthome Fibaro, bạn có thể điều khiển hệ thống đèn trong nhà hoặc bất cứ thiết bị điện thông qua iPhone, iPad, Android. 

 

 

iPhonelight

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chiếu sáng tự động

Ánh sáng sẽ được tự động cung cấp khi bạn di chuyển trong nhà mà không cần bật công tắc, cảm biến đèn tự động bật đèn khi bạn xuất hiện, nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cho việc di chuyển, và sẽ tự động tắt sau khi bạn đã đi qua.

Thật thú vị khi bạn chính là người quyết định bóng đèn nào sẽ sáng khi bạn đi lại và bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không phải đi lại dây điện.

 

 

 

Chiếu sáng theo thời gian

Ngoài những cảm biến đèn tự động bật đèn khi bạn di chuyển, mà toàn bộ các bóng đèn đều có thể tự động bật tắt theo giờ mà bạn muốn với những sản phẩm Smarthome Fibaro.

Chức năng này thật hữu hiệu và tiết kiệm khi mà những bóng đèn trang trí sân vườn hay tường rào có thể tự đống sáng lên lúc 7 giờ tối và chắc chắn sẽ tắt hết lúc 10 giờ đêm cho dù bạn có quên.

Leviton garden

Tiện nghi và tiết kiệm điện năng

Hệ thống đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng chiếu sáng, giảm thiểu rủi ro tại nạn khi người sử dụng phải di chuyển trong bóng tối.

Quản lý, sử dụng hiệu quả hệ thống đèn trang trí, đèn sân vườn, làm cho ngôi nhà đẹp hơn mà bạn không phải tìm công tắc bật đèn vào mỗi buổi tối.

Hệ thống kiểm soát không bao giờ  quên tắt đèn chiếu sáng, giúp bạn sử dụng hợp lý đèn chiếu sáng, giảm tối đa điện năng hao phí.

Hệ thống giúp bạn nhanh chóng thiết lập các kịch bản chiếu sáng làm ngôi nhà trở nên sang trọng, đẹp mắt.

Hệ thống giúp bạn đặt các mức độ chiếu sáng của đèn linh hoạt với các mức cường độ chiếu sáng từ 0% đến 100% tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

Điều khiển ánh sáng với hàng triệu màu sắc

Một màu hồng ấm áp, hay màu tím thuỷ chung sẽ được tạo ra ngay trong phòng ngủ của bạn chỉ với một phím bấm hay một cái chạm tay trên iPhone, iPad. Với thiết bị RBGW Controller, cho phép bạn tự pha trộn màu tuỳ sở thích, tâm trạng từ những màu cơ bản.

Màu sắc khung cảnh chiếu sáng từng khu vực sẽ thay đổi với hàng triệu màu tuỳ chọn trực tiếp trên bảng màu có trên iPhone, iPad của bạn. Ngôi nhà sẽ sinh động hơn, thậm chí phù hợp với phong thuỷ hơn khi bạn muốn.

Smarthome Fibaro - giải pháp đơn giản cho hệ thống chiếu sáng
Anvgroup - Không có gì là không thể.
 
Các giải pháp thông minh khác:

Thông số kỹ thuật

Bình luận

Sản phẩm cùng loại